Tuần thi thứ 3 chính thức bắt đầu

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành 2 tuần thi liên tục của phần thi Vững kiến thức.

Tiếp tục với nội dung thi trắc nghiệm trực tuyến, Vòng thi Vững kiến thức chính thức bắt đầu vào lúc 09g00 ngày 21/7 và kết thúc vào 23g00 ngày 30/7/2021. Truy cập ngay website http://canbothammuutot-danvankheo.vn và chọn vào Bảng thi phù hợp để tham gia.

Để đảm bảo công tác tổ chức thi công bằng và có chất lượng, Ban Tổ chức lưu ý một số nội dung đối với các thí sinh như sau:

  • Thí sinh phải tham gia đúng bảng dự thi của mình, xem lại phần thể lệ.
  • Thí sinh chỉ được sử dụng tài khoản tham gia thi tối đa 2 lần/lượt, không sử dụng nhiều tài khoản cùng tên, trùng thông tin để tham gia.
  • Ban Tổ chức chỉ công nhận kết quả đối với thí sinh dự thi đúng thể lệ. Không công nhận kết quả đối với thí sinh sử dụng nhiều tài khoản dự thi, thông tin dự thi sai (họ tên không ghi rõ, sai ngày tháng năm sinh…), không công nhận kết quả với thí sinh nhờ người khác thi hộ, sử dụng phần mềm gian lận, tài khoản email ảo dự thi…).
  • Thí sinh lưu ý làm bài trong khoảng thời gian 25 phút và phải ấn nút “Nộp bài”. Trong quá trình dự thi, nếu thí sinh thoát trình duyệt, mạng internet bị gián đoạn, sử dụng các chức năng khác của điện thoại thông minh, sử dụng phần mềm thứ ba can thiệt v.v… hệ thống có thể kết thúc lượt thi của thí sinh.

Ban Tổ chức rất mong các thí sinh tham gia hội thi trung thực và trách nhiệm.

Trân trọng.